Quy trình kỹ thuật

Lê Viên được chứng nhận bởi

Quy trình

1

Bước 1: Cải tạo đất

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tại trang trại Lê Viên đất luôn được cải tạo bằng phân hữu cơ, xử lí vi sinh, tạo hệ sinh thái sạch cho rễ cây và đảm bảo hạn chế dư lượng thuốc trừ sâu theo tiêu chuẩn Vietgap.

2

Bước 2: Chọn giống

Các loại giống tại Lê Viên luôn được lựa chọn kĩ càng, có chất lượng cao và phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng ở vùng Đông Nam Bộ để đem lại năng suất và chất lượng trái cây tốt nhất.

3

Bước 3: Chăm sóc cây

Cây trồng tại Lê Viên luôn được chăm bón bằng phân hữu cơ, cho rễ, xử lý sâu rầy bằng hương liệu tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng phân thuốc hóa học.

4

Bước 4: Chăm sóc và chọn lọc quả

Tại Lê Viên, chất lượng là điều quan trọng hàng đầu, do vậy khi cây vừa cho ra quả, các công nhân sẽ chọn lọc chừa lại số lượng quả vừa đủ để đảm bảo cây đủ chất dinh dưỡng để nuôi quả từ đó sẽ cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

5

Bước 5: Thu hoạch

Các loại trái cây tại Lê Viên luôn được thu hoạch một cách tỉ mĩ, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn có chất lượng tốt nhất, vừa đảm bảo vẻ ngoài đẹp và chất lượng bên trong phải cao.

6

Bước 6: Bảo quản

Trái cây sau khi được thu hoạch sẽ được rửa sạch, sơ chế, đóng gói cẩn thận và bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ từ 14 – 18 độ C.

7

Bước 7: Phân phối

Trái cây sau khi được đóng gói cẩn thận sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến các cửa hàng trái cây sạch trên khắp cả nước để phục vụ người tiêu dùng.

Hãy lựa chọn trái cây Lê Viên

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của “nguồn năng lượng xanh” độc nhất ở Lê Viên.